เมื่อวันที่
: 28 พ.ค. 2560

วิดีโอแนะนำการสมัครสมาชิกชมรมฯ และลงทะเบียนกิจกรรม


ชมรมเภสัชกรจังหวัดเชียงใหม่ได้จัดทำวิดีโอช่วยการใช้งานเวปไซต์ของชมรมฯ ใหม่ 2 คลิปคือ

1. คลิปวิดีโอแนะนำการสมัครเป็นสมาชิกชมรมเภสัชกรจังหวัดเชียงใหม่ สำหรับเภสัชกรที่ยังไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก copy link นี้แล้วนำไป paste ดูในเบราว์เซอร์ [ https://youtu.be/Dqh0coe4mtw ]

2. คลิปวิดีโอแนะนำการลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมประชุมวิชาการ สำหรับเภสัชกรที่สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว copy link นี้แล้วนำไป paste ดูในเบราว์เซอร์ [ https://youtu.be/RmP4mkVxnO0 ]

หากสมาชิกมีปัญหาในการสมัครสมาชิกหรือลงทะเบียนกิจกรรม  ไม่ว่าจะทำผ่านคอมพิวเตอร์  สมาร์ทโฟน  หรือแพด สามารถเข้าไปชมวิดีโอได้เลยครับ

อ่านต่อ

เมื่อวันที่
: 22 ก.พ. 2561

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรมอบรม การจัดการศึกษาต่อเนื่องทางเภสัชศาสตร์โดยเครือข่าย 7 สถาบัน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561


เภสัชกรผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม  หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก  ขอเชิญลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกชมรมเภสัชกรจังหวัดเชียงใหม่ก่อน  โดยคลิกเมนู login กรอบสีเขียวด้านบน เมื่อมี drop down เมนูลงมา ให้คลิกเลือก “สมัครสมาชิก Register” ด้านล่างสุด เพื่อเข้าสู่หน้าลงทะเบียน (สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)  หลังจากนั้นแล้วเมื่อ admin รับรองสถานะแล้วจึงจะสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้  สำหรับเภสัชกรที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วเชิญ login แจ้งความจำนงสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้เลย  โดยคลิกเมนู “ลงทะเบียนกิจกรรม” ด้านบน  แล้วเลือกลงทะเบียนกิจกรรมตามต้องการได้เลย

อ่านต่อ

เมื่อวันที่
: 7 พ.ย. 2560

ประกาศรายชื่อผู้ที่ยังไม่ได้ไปรับเกียรติบัตรการอบรมการบริบาลผู้สูงอายุฯ ตั้งแต่ปี 2559


ขอเชิญร้านขายยาและเภสัชกรที่ได้เข้ารับการอบรมการบริบาลผู้สูงอายุฯ ตั้งแต่ปี 2559  ที่ยังไม่ได้ไปรับเกียรติบัตร  กรุณาไปติดต่อรับเกียรติบัตรของท่านจาก ภญ.อัญชญา ดุจจานุทัศน์ ที่ งานธุรกิจสุขภาพ ฝ่ายเภสัชสาธารณสุขและคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานสาธารณสขุจังหวัดเชียงใหม่  ตามรายชื่อที่ประกาศดังต่อไปนี้

อ่านต่อ

เมื่อวันที่
: 12 พ.ค. 2560

รับสมัครงานสำหรับวิชาชีพเภสัชฯ หลายตำแหน่ง


อ่านต่อ

ตอนนี้แสดงอยู่หน้าที่ 1 จากทั้งหมด  1  หน้า
      ย้อนกลับ 1 ถัดไป